Điện thoại hỗ trợ 24/7
0989.222.333

TPA Bàn giao thiết bị đào tạo tại Khoa Sư Phạm Kỹ Thuật – Trường Đại học Sư Phạm Hà Nội

Cập nhật: 19/02/2020 08:43 - Lượt xem: 1846

Công ty Cổ Phần Tự Động Hoá Tân Phát  thực hiện bàn giao thiết bị đào tạo cho TPA Bàn giao thiết bị đào tạo tại Khoa Sư Phạm Kỹ Thuật – Trường Đại học Sư Phạm Hà Nội

Công ty Cổ Phần Tự Động Hoá Tân Phát thực hiện bàn giao thiết bị đào tạo cho Khoa Sư Phạm Kỹ Thuật - Trường Đại học Sư Phạm Hà Nội

Bàn giao thiết bị đào tạo
Bàn giao thiết bị đào tạo

Luôn tự hào là nhà sản xuất, cung cấp cácthiết bị đào tạo hàng đầu tại Việt Nam với nhiều lĩnh vực khác nhau, TPAđã liên kết với nhiều trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp nghề trên toàn quốc.

Giao nhận thiết bị đào tạo
Giao nhận thiết bị đào tạo


Lần này, TPArất vinh dự khi được là đơn vị cung cấp thiết bị choKhoa Sư Phạm Kỹ Thuật – Trường Đại học Sư Phạm Hà Nội. 


Thiết bị đào tạo
Thiết bị đào tạo​


Các thiết bị đào tạođều được sản xuất mới 100% tại nhà xưởng của TPA. Đảm bảo chất lượng và an toàn trong quá trình đào tạo và giảng dạy tại trường.

Bàn giao thiết bị
Bàn giao thiết bịTPArất mong được hợp tác cùng với nhiều trường đại học, cao đẳng và trường nghề khác trên toàn quốc để mang đến những thiết bị học tiên tiến nhất. Giúp thế hế trẻ của chúng ta có thể theo kịp thời đại và công nghệ nhanh hơn nữa.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị đào tạoCông ty CP tự động hóa Tân Phát đã đạt được những thành công nhất định và là nhà sản xuất uy tín được các trương đại học, cao đẳng trên toàn quốc đặt niềm tin.

TPA cung cấp đầy đủ các loại thiết bị đào tạo khác nhau từ thiết bị giá rẻ nhất đến những thiết bị hiện đại nhất. Hãy truy cập vào Website: tpad.vnđể biết thêm thông tun chi tiết về các sản phẩm của TPA.

————————————————————–

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ 

CÔNG TY CỔ PHẦN TỰ ĐỘNG HÓA TÂN PHÁT

Địa chỉ trụ sở chính 189 Phan Trọng Tuệ –Thanh Liệt- Thanh Trì – Hà Nội

Hotline: 1900571582 - Mr. Thưởng 0985.131.868 - Mr. Đạt 0989.222.333

Website: tpa.com.vnhethongdoxe.comtpad.vntpa-fas.com.vn

Ý kiến bạn đọcGửi bình luận

Gửi bình luận

reset captcha

Gửi bình luậnNhập lại