hotline-tuan
Điện thoại hỗ trợ 24/7
0989.222.333

Tin TPA

TPA liên tục cập nhật những thông tin mới nhất trong hoạt động sản xuất nhằm mục đích mang đến cho khách hàng những cái nhìn đầy đủ nhất về môi trường cũng như năng lực làm việc của Công ty.

 

​Thực trạng các phòng đào tạo thực hành ở các trường kỹ thuật ở Việt Nam hiện nay

Ngày đăng: 28/02/2023 - Lượt xem : 702

Phát triển nguồn nhân lực chất lượng, tăng năng lực cạnh tranh học tập tại các trường kỹ thuật, nâng cao năng suất lao động trong nhà máy. Việc đầu tư các phòng đào tạo thực hành được xem là một trong những giải pháp hiệu quả, đột phá góp phần thực hiện nhiệm vụ đào tạo thành công các tầng lớp sinh viên trường kỹ thật qua các năm.

Giải pháp thiết kế phòng thực hành đào tạo tại các trường kỹ thuật

Ngày đăng: 15/02/2023 - Lượt xem : 463

Để thiết kế phòng đào tạo thực hành cần phải đảm bảo các yếu tố then chốt như: tài liệu phù hợp, phòng học chất lượng, thiết bị tiêu chuẩn đảm bảo phù hợp với bài học, đơn vị cung cấp thiết bị uy tín, chế độ hậu mãi tốt.

THÔNG BÁO THAY ĐỔI TÊN DOANH NGHIỆP CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP TỰ ĐỘNG HÓA ETEK

Ngày đăng: 16/06/2022 - Lượt xem : 859

Sau thời gian chuẩn bị với kế hoạch cho tầm nhìn dài hạn, Công ty cổ phần tự động hóa Tân Phát chính thức được đổi tên thành: CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP TỰ ĐỘNG HÓA ETEK (tên Tiếng Anh: ETEK Automation Solutions JSC). 

Thi kỹ năng nghề quốc gia 2021: Cho phép thầy trò 'tranh tài' cùng nhau

Ngày đăng: 10/02/2022 - Lượt xem : 1397

https://www.tpa.com.vn/Kỳ thi kỹ năng nghề quốc gia lần thứ 12 năm 2021 không chỉ giới hạn chỉ có người từ 23 - 25 tuổi trở xuống dự thi, mà sẽ mở rộng đối tượng tham dự là người lao động có độ tuổi từ 15 - 60 tuổi.

​Đào tạo nghề theo chuẩn quốc tế: Cơ hội việc làm rộng mở cho lao động Việt Nam

Ngày đăng: 10/02/2022 - Lượt xem : 1270

https://www.tpa.com.vn/Nhiều cơ sở đào tạo nghề đã xây dựng các chương trình liên kết với nước ngoài theo tiêu chuẩn quốc tế. Bước tiến này tạo ra sự bứt phá trên thị trường lao động, đưa tay nghề lao động Việt Nam bắt kịp, thậm chí là đón đầu yêu cầu của thế giới. 

Đào tạo lại, nâng cao kỹ năng nguồn nhân lực trong những nghề thuộc xu hướng mới

Ngày đăng: 10/02/2022 - Lượt xem : 988

https://www.tpa.com.vn/Đáp ứng yêu cầu của cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0, Việt Nam cần xây dựng chương trình đào tạo nghề theo xu hướng mới để góp phần xây dựng nguồn chất lượng lao động cao và từ đó phát triển kinh tế đất nước.
Những ưu thế của đất nước đang phát triển như nước ta chính là lực lượng lao động trẻ, chi phí thấp sẽ không còn là ưu thế trong cuộc cách mạng 4.0.

 

​Robot và Cobot thúc đẩy nhu cầu tuyển dụng lao động tay nghề cao

Ngày đăng: 10/02/2022 - Lượt xem : 1204

Xu hướng sử dụng robot và robot cộng tác ngày càng phổ biến trong các nhà máy Việt Nam. Người lao động có nguy cơ mất việc nếu không trang bị kiến thức, kỹ năng… trong thời đại công nghệ cao.

Giới thiệu Hệ điều khiển phân tán (DCS) tiên tiến SIMATIC PCS7 - SIEMENS

Ngày đăng: 23/08/2021 - Lượt xem : 2220

Thuật ngữ hệ điều khiển phân tán (DCS – Distributed Control System) ngày này đã dần trở nên quen thuộc trong các ngành công nghiệp ứng dụng điều khiển quá trình.

Các thiết bị trong đào tạo nghề “Tự động hóa” công nghiệp

Ngày đăng: 16/08/2021 - Lượt xem : 1794

Với sự bùng nổ của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, tự động hóa là một trong những ngành có nhiều tiềm năng phát triển hiện nay. Theo thống kê của Bộ Giáo dục và Đào tạo, có hơn 50 trường đại học, cao đẳng với mã ngành đào tạo về tự động hóa, chưa kể đến số lượng các trung tâm dạy nghề trên cả nước, có thể khẳng định, nghề tự động hóa là một nghề rất “hot” hiện nay. Và để đào tạo nên các kỹ sư giỏi, việc đầu tư vào thiết bị dạy nghề tự động hóa là rất quan trọng

Các xu hướng phát triển giáo dục nghề nghiệp trên thế giới

Ngày đăng: 11/08/2021 - Lượt xem : 1051

Cần phải có một hệ thống giáo dục nghề nghiệp (GDNN) hiệu quả để tăng cường sự tham gia của lực lượng lao động trong việc giúp các công ty phát triển các công nghệ mới và tăng năng suất của nền kinh tế