hotline-tuan
Điện thoại hỗ trợ 24/7
0989.222.333

Thiết bị thực hành điện thông minh

Hướng dẫn thực hành Bộ thực hành PLC kết nối phần mềm IOT và mô phỏng hệ thống đèn giao thông kết nối phần mềm Studio V6.0

Ngày đăng: 24/02/2022 - Lượt xem : 947

Để lắp đặt, thực hành được bộ thiết bị thực hành PLC kết nối phần mềm IOT và mô phỏng hệ thống đèn giao thông kết nối phần mềm Studio V6.0 theo đúng tiêu chuẩn và đảm bảo yêu cầu kỹ thuật đảm bảo an toàn trong quá trình lắp đặt, hệ thống được các kiến thức đã học vào thực tiễn, sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn quy trình thực hành giúp sinh viên nâng cao nhiều kỹ năng thực hành.

​Đầu tư thiết bị dạy nghề 4.0 - xu thế tất yếu của các trường đào tạo- dạy nghề

Ngày đăng: 03/01/2021 - Lượt xem : 563

Cuộc cách mạng 4.0 đang tác động mạnh mẽ đến sự phát triển của nước ta trên hầu hết các lĩnh vực, đặc biệt là các ngành công nghiệp và giáo dục. Đứng trước những cơ hội và thách thức mà cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 mang lại, nhiều trường đào tạo nghề trên toàn quốc đang có sự tích cực trong công tác đào tạo hướng đến đầu tư các thiết bị dạy nghề 4.0- nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, đáp ứng tốt yêu cầu của thị trường.

Thiết bị đào tạo thực hành thông minh ứng dụng trong ngành nào ?

Ngày đăng: 18/10/2020 - Lượt xem : 571

Phòng thực hành thông minh là sản phẩm được ra đời bởi Công ty cổ phần tự động hóa Tân phát nghiên cứu, phát triển ứng dụng các thiết bị đào tạo từ các thiết bị đào tạo truyền thống đến các thiết bị đào tạo thông minh ứng dụng công nghệ  4.0 vào đào tạo cho các trường đào tạo nghề trên toàn quốc, vậy thiết bị đào tạo thực hành thông minh ứng dụng trong ngành nào?

Cấu trúc sản phẩm thiết bị điện thông minh gồm những gì?

Ngày đăng: 14/10/2020 - Lượt xem : 810

Thiết bị thực hành điện thông minh là sản phẩm được sản xuất, cung cấp bởi Công ty cổ phần tự động hóa Tân Phát, sản phẩm được thiết kế, cấu tạo theo tiêu chuẩn công nghiệp đem lại nhiều lợi ích cho các nhà trường đào tạo, dạy nghề trên toàn quốc. Cấu trúc sản phẩm thiết bị thực hành điện thông minh do TPA cung cấp gồm những gì

Thiết bị thực hành điện thông minh – bước tiến mới trong dạy và học nghề

Ngày đăng: 14/10/2020 - Lượt xem : 618

Sự phát triển của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đem lại nhiều thách thức trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực cho các trường đào tạo dạy nghề, để đáp ứng được nhu cầu chung của xã hội, nắm được nhu cầu thị trường thị trường đặc biệt là trong ngành điện công nghiệp, Công ty cổ phần tự động hóa Tân Phát đã nghiên cứu giải pháp phát triển, sản xuất cung cấp cho các trường đào tạo dạy nghề sản phẩm thiết bị thực hành điện thông minh bước tiến mới trong dạy và học nghề

Phòng thực hành thông minh là gì? Cách thiết kế phòng thực hành thông minh

Ngày đăng: 14/10/2020 - Lượt xem : 1435

Hiện nay việc xây dựng các phòng thực hành thông minh đang được các trường đào tạo, dạy nghề tại Việt Nam đang rất quan tâm, đặc biệt trong thời đại cách mạng 4.0 giúp cho nền giáo dục- đào tạo có cơ hội lớn để tiếp cận nhanh với những tiến bộ mới nhất của khoa học công nghệ, phát huy vai trò trong đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao.

Để đáp ứng nhu cầu cho các trường đào tạo dạy nghề có đầy đủ cơ sở vật chất đạt chuẩn công nghiệp hiện nay TPA chúng tôi cung cấp các phòng thực hành thông minh đáp ứng được nhu cầu dạy và học cho các trường đào tạo dạy nghề trên toàn quốc được đánh giá rất cao.

Thiết bị thực hành điện thông minh là gì? Lợi ích của thiết bị trong đào tạo

Ngày đăng: 27/08/2020 - Lượt xem : 707

Thiết bị thực hành điện thông minh là sản phẩm được ra đời xuất phát từ nhu cầu của thị trường trong lĩnh vực điện công nghiệp, sản phẩm thiết bị thực hành điện thông minh được tích hợp từ 2 bộ sản phẩm thiết bị đào tạo truyền thống nhằm cung cấp cho nhà trường giúp cho sinh viên có thể học tập, tiếp cận nhanh các kiến thức và có thể ứng dụng các kiến thức đã học vào sản xuất thực tiễn sau khi ra trường. Vậy thiết bị thực hành điện thông minh TPA cung cấp có những lợi ích gì?