hotline-tuan
Điện thoại hỗ trợ 24/7
0989.222.333

Kiến thức về thiết bị dạy nghề

​Kỹ thuật điều khiển và Tự động hóa đáp ứng nguồn nhân lực thời đại 4.0

Ngày đăng: 23/02/2022 - Lượt xem : 815

Trong xu thế hội nhập toàn cầu, nước ta đang bước vào giai đoạn thực hiện công nghiệp hóa hiện đại hóa, bất cứ ngành nghề kỹ thuật nào cũng cần đến tự động hóa. Hiện nay tất cả các trường đào tạo nghề trên toàn quốc cũng đã và đang áp dụng các trương trình đào tạo chuyên sâu về các phương pháp và kỹ thuật sử dụng trong các hệ thống điều khiển tự động.

​Tìm hiểu về nghề tự động hóa

Ngày đăng: 09/08/2021 - Lượt xem : 757

Nước ta đang bước vào giai đoạn công nghiệp hóa hiện đại hóa nên nghề tự động hóa được ứng dụng rất nhiều trong mọi lĩnh vực. Ngoài nhu cầu của thị trường thì mức lương sau khi ra trường trong ngành này rất cao và không bao giờ lo thất nghiệp.

Máy hiện sóng là gì? Tính năng của máy hiện sóng

Ngày đăng: 31/03/2021 - Lượt xem : 564

Máy hiện sóng (máy đo dao động) là một dụng cụ phòng thí nghiệm thường được sử dụng để hiển thị và phân tích dạng sóng của tín hiệu điện tử. Trong thực tế, thiết bị vẽ một biểu đồ của điện áp tín hiệu tức thời như là một hàm của thời gian. 

​Phòng thực hành Khí nén - Thủy lực

Ngày đăng: 17/03/2021 - Lượt xem : 840

Phòng thực hành Công Nghệ Khí Nén –Thủy Lực là một trong những phòng thí nghiệm, thực hành trọng điểm của ngành Cơ Điện Tử, Tự Động Hóa… Với mục tiêu đào tạo sinh viên tổng hợp được kiến thức đã học để làm những bài tập trên mô hình thực hành. Trang bị cho sinh viên những kiến thức về thiết kế, mô phỏng và thực hành tay nghề giúp cho sinh viên có thể vận dụng các thiết bị khí nén vào việc sáng tạo và chế tạo những loại máy móc có sử dụng thiết bị khí nén trong công nghiệp. Sau khi tốt nghiệp có thể ứng dụng các cơ cấu vào trong thực tiễn. Đáp ứng được nguồn nhân lực đảm bảo về chuyên môn.

​Vì sao bạn nên lựa chọn ngành điện công nghiệp

Ngày đăng: 10/03/2021 - Lượt xem : 572

Hiện nay ngành điện công nghiệp ảnh hưởng tới hoạt động sản xuất mọi lĩnh vực như công nghiệp, nông nghiệp và thương mại dịch vụ nhằm duy trì, hỗ trợ hệ thống truyền tải điện. Khi theo học ngành này các sinh sẽ được đào tạo các kiến thức chuyên môn và được thực hành các công việc liên quan tới nghề điện trong lĩnh vực công nghiệp, bạn có thể làm việc độc lập hoặc theo nhóm; phát triển tư duy sáng tạo, áp dụng các kỹ thuật, công nghệ vào công việc; xử lý tình huống xảy ra trong thực tế; học các kỹ năng mềm, nhằm tạo điều kiện cho các bạn sau khi tốt nghiệp đáp ứng yêu cầu từ doanh nghiệp đưa ra.

Bài thực hành chỉnh lưu hình tia 3 pha có điều khiển

Ngày đăng: 02/03/2021 - Lượt xem : 1504

Với mục tiêu giúp cho sinh viên hiểu được các kiến thức đã học hiểu được nguyên lý hoạt động của các thiết bị điện - điện tử, nắm được cách đấu nối lắp đặt bài thực hành chỉnh lưu hình tia 3 pha có điều khiển và áp dụng được các kiến thức đã được học ứng dụng vào các công việc sản xuất thực tế tại các doanh nghiệp sản xuất sau khi ra trường sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn trình tự các bước thực hành.

Bài thực hành chỉnh lưu hình tia 3 pha không điều khiển

Ngày đăng: 02/03/2021 - Lượt xem : 691

Để giúp cho sinh viên nắm vững được các kiến thức đã học, nắm được cách đấu nối lắp đặt bài thực hành chỉnh lưu hình tia 3 pha không điều khiển, hiểu được nguyên lý hoạt động của các thiết bị điện, sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn đấu nối lắp đặt bài thực hành chỉnh lưu ba pha không điều khiển như sau:

​Thiết bị đào tạo nghề điện lạnh

Ngày đăng: 18/02/2021 - Lượt xem : 579

Thiết bị đào tạo dạy nghề điện lạnh là các thiết bị đào tạo liên quan đến nhu cầu làm nóng lạnh, tăng, hạ nhiệt độ của môi trường sống bằng các thiết bị dùng điện năng hoặc các nguồn năng lượng khác là gió hay năng lượng mặt trời, để giúp các sinh viên có thể nắm vững được các kiến thức thực tế khi học tập trong nhà trường để có thể áp dụng vào sản xuất thực tế tại các doanh nghiệp sau khi ra trường, Công ty cổ phần tự động hóa Tân Phát chúng tôi không ngừng đưa ra các giải pháp tốt nhất đáp ứng được nhu cầu thực tế của các trường đào tạo trên toàn quốc.

Mô hình dàn trải máy lạnh

Ngày đăng: 29/01/2021 - Lượt xem : 982

Với mục đích giúp sinh viên tìm hiểu về sơ đồ nguyên lý, thiết bị và thực hành lắp ráp các các giải pháp ứng dụng các mô hình dàn trải máy lạnh vào đào tạo cho các hệ đào tạo nghề trên toàn quốc, đặc biệt để đáp ứng được nhu cầu chung của xã hội, TPA không ngừng đổi mới sản phẩm đáp ứng cho việc đào tạo nghề của nhà trường, giúp sinh viên hiểu sâu hơn về các thiết bị và có thể ứng dụng được vào công việc sản xuất thực tế sau khi ra trường.

Thiết bị truyền tải và cung cấp điện

Ngày đăng: 21/01/2021 - Lượt xem : 582

Các Thiết bị đào tạo truyền tải và cung cấp điện do TPA cung cấp giúp đào tạo về nhà máy điện, trạm biến áp, các đường dây tải và các thiết bị khác được nối liền với nhau thành hệ thống làm nhiệm vụ sản xuất, truyền tải, phân phối và cung cấp điện năng đến nơi cần sử dụng cho các trường đào tạo nghề trên toàn quốc