Điện thoại hỗ trợ 24/7
0989.222.333

Giáo dục nghề nghiệp bắt kịp với xu hướng hội nhập

Cập nhật: 19/12/2020 05:01 - Lượt xem: 307

Trước tiến trình của toàn cầu hóa, kinh tế tri thức và gần đây là cách mạng công nghiệp lần thứ 4, giáo dục nghề nghiệp ngày càng có vai trò quan trọng trong chiến lược phát triển kinh tế – xã hội của mỗi quốc gia, đứng trước những đòi hỏi mới, phức tạp và biến động về kỹ năng của người lao động. Điều này đòi hỏi các nhà trường đào tạo dạy nghề cần có các giải pháp đào tạo mới để giáo dục nghề nghiệp có thể bắt kịp xu hướng hội nhập. 

TPA cung cấp thiết bị đào tạo bắt kịp xu hướng giáo dục nghề nghiệp


Để đáp ứng được nhu cầu về đào tạo nguồn nhân lực cho các trường đào tạo, dạy nghề trên toàn quốc với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp các dây chuyền sản xuất, các thiết bị tự động hóa cho các doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn quốc, hiểu được các doanh nghiệp đang cần gì từ người lao động, Công ty cổ phần tự động hóa Tân Phát không ngừng nghiên cứu các giải pháp, đưa ra các thiết bị đào tạo thực hành, các phòng thực hành ứng dụng vào các chương trình đào tạo cho các trường đào tạo dạy nghề trên toàn quốc. 

Phòng đào tạo TPA cung cấp

TPA là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong cung cấp các thiết bị đào tạo, các phòng thực hành theo tiêu chuẩn của tổng cục dạy nghề, và danh mục thiết bị dạy nghề với các ngành nghề: Cơ điện tử, thiết bị điện công nghiệp, thiết bị đào tạo tự động hóa, thiết bị truyền tải cung cấp điện, thiết bị máy điện và điện tử công suất, thiết bị điện lạnh, thiết bị điện tử, thiết bị đào tạo điện thông minh…. TPA không ngừng phát triển, cập nhật các sản phẩm mới nhất đáp ứng được nhu cầu đào tạo nguồn nhân lực cho các trường đào tạo, dạy nghề trên toàn quốc. 

Phòng đào tạo TPA cung cấp

Phòng đào tạo TPA cung cấp


Hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn các giải pháp lắp đặt phòng thực hành hiệu quả, đáp ứng được cơ sở vật chất đào tạo, dạy nghề cho các trường đào tạo nghề trên toàn quốc. Với đội ngũ kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm TPA không ngừng đem các giải pháp mới nhất đáp ứng nhu cầu đào tạo, thực hành cho các trường dạy nghề trên toàn quốc.

Tham khảo thêm: 
—————————————————————–

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ 

CÔNG TY CỔ PHẦN TỰ ĐỘNG HÓA TÂN PHÁT


Địa chỉ trụ sở chính 189 Phan Trọng Tuệ –Thanh Liệt- Thanh Trì – Hà Nội

Hotline: 
1900571582 - Mr. Thưởng 0985.131.868 - Mr. Đạt 0989.222.333

Website: tpa.com.vnhethongdoxe.comtpad.vn,tpa.fas.com.vn