Điện thoại hỗ trợ 24/7
024.36857776

Danh mục tin tức

Tin mới nhất

TPA tham gia TRIỂN LÃM tại “Hội giảng giáo viên toàn quốc“ năm 2018

Cập nhật: 10/10/2018 02:11 - Lượt xem: 5

Hội chợ triễn lãm công nghiệp được tổ chức thường xuyên hàng năm nhằm giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của mình đến với khách hàng một cách trực tiếp nhất có thể, từ đó tìm kiếm cơ hội giao kết hợp đồng giữa các doanh nghiệp, nhà trường với nhau.

TPA tham gia TRIỂN LÃM tại “Hội giảng giáo viên toàn quốc“ năm 2018

Thứ bảy, Ngày 29/09/2018, 09:46

Hội chợ triễn lãm công nghiệp được tổ chức thường xuyên hàng năm nhằm giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của mình đến với khách hàng một cách trực tiếp nhất có thể, từ đó tìm kiếm cơ hội giao kết hợp đồng giữa các doanh nghiệp, nhà trường với nhau.

Ngày 15/09/2018 – 19/09/2018 TPA có tổ chức tham gia TRIỂN LÃM tại “Hội giảng giáo viên toàn quốc” năm 2018.  Với sự tham gia của 373 nhà giáo thuộc 244 cơ sở giáo dục nghề nghiệp, đại diện cho 56 tỉnh, thành phố trên cả nước.

Hội trợ triển lãm giáo viên toàn quốc năm 2018

Gian hàng triển lãm tại hội giảng giáo viên toàn quốc năm 2018

Công ty cổ phần tự động hóa Tân Phátlà công ty chuyên cung cấp các giải pháp tự động hóa và các thiết bị trong nhà máy công nghiệp và sản xuất các thiết bị dạy nghề  phục vụ cho tất cả các trường đại học, cao đẳng và các trường dạy nghề trên toàn quốc. Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi cung cấp các giải pháp tự động hóa máy và thiết bị trong các lĩnh vực như: Sản xuất điện tử, nghành gia công cơ khí, nhựa, sản xuất ô tô, xe máy, nghành hàng tiêu dùng, thức ăn chăn nuôi và hóa chất.

MR Đạt  đại diện cho công ty cổ phần tự động hóa Tân Phát

MR Đạt giám đốc công ty cổ phần tự động hóa Tân Phát tại hội giảng giáo viên toàn quốc

Đến dự lễ khai trương TPA rất vinh dự là 1 trong 4 Công ty được đặt các sản phẩm dạy nghề, công nghiệp, dân sinh để giới thiệu cho các khách hàng tham dự tại Trường Cao đẳng nghề công nghiệp Hà Nội.

Tham gia triển lãm lần này giúp TPA quảng bá thương hiệu của mình tốt hơn và giới thiệu các sản phẩm của mình đến tận tay khách hàng, các đối tác tiềm năng một cách chân thực nhất.

Trong thời gian triển lãm thời tiết không được đảm bảo mưa, nắng thất thường nhưng chương trình triễn lãm vẫn được diễn ra thành công tốt đẹp bởi sự nhiệt tình của các đơn vị tham gia tại triễn lãm giới thiệu các sản phẩm của công ty mình và sự ủng hộ nhiệt tình của các đơn vị trường học trên toàn quốc đến thăm quan và giao kết hợp đồng.

THAM GIA triển lãm có rất nhiều giáo viên trong cả nước tham gia

Khách hàng đến thăm quan gian hàng triển lãm TPA

Hình ảnh khách thăm quan tại gian hàng triển lãm

Các giáo viên tìm hiểu về cách  thức hoạt động của rô bốt lắp bóng đèn tự động của TPA

khách hàng thăm quan tại khu vực triển lãm

Giáo viên tìm hiểu về về mặt hàng tại triển lãm 

Khách thăm quan mua sắm tại cây bán nước tự động TPA

Hình ảnh khách hàng thăm quan mua hàng tại cây bán nước tự động TPA

Triển lãm đã diễn ra rất thành công và được đánh giá rất cao từ phía các trường trên toàn quốc. Trong thời gian triển lãm công ty cổ phần tự động hóa Tân Phát đã nhận được rất nhiều phản hồi hợp tác từ các các khách hàng trên toàn quốc.

TPA trong tương lai mong được sự hợp tác đến tất cả các đơn vị trên toàn quốc.

TÌM HIỂU THÊM :

http://hethongdoxe.com/

http://banhangtudong.vn/

http://tpa.com.vn/

http://tpu.vn/