Điện thoại hỗ trợ 24/7
024.36857776

TPA chính thức trở thành nhà tích hợp hệ thống robot độc quyền ở Việt Nam của Universal Robot

Cập nhật: 08/11/2018 04:09 - Lượt xem: 214

Năm 2017, Công ty Cổ phần Tự động hóa Tân Phát (TPA) chính thức trở thành nhà tích hợp hệ thống của Universal robot với mong muốn cung cấp các giải pháp tự động hóa hiệu quả với chi phí hợp lý cho các nhà máy sản xuất.

TPA chính thức trở thành nhà tích hợp hệ thống robot ở Việt Nam của Universal Robot

Universal Robot (UR), công ty sản xuất robot cộng tác hàng đầu thế giới của Đan Mạch, ngày 6-10-2016 tại TP.HCM đã công bố kế hoạch vào thị trường Việt Nam, thị trường thứ 6 của UR trong khu vực Đông Nam Á. UR cam kết đáp ứng các nhu cầu tự động hóa công nghiệp đang ngày càng gia tăng tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương.
Năm 2017, Công ty Cổ phần Tự động hóa Tân Phát (TPA) chính thức trở thành nhà tích hợp hệ thống của Universal robot với mong muốn cung cấp các giải pháp tự động hóa hiệu quả với chi phí hợp lý cho các nhà máy sản xuất.
Chứng nhận Tân Phát là nhà tích hợp hệ thống
Chứng nhận Tân Phát là nhà tích hợp hệ thống

Bản đồ của công ty Tấn Phát trên hệ thống cung cấp rô bốt
Bản đồ thể hiện địa điểm nhà cung cấp trên hệ thống UR


Nuôi ý tưởng phát triển những robot có tính linh hoạt và dễ tiếp cận từ năm 2003, tới năm 2005, ba nghiên cứu sinh Đan Mạch đang làm luận án tiến sĩ tại Đại học Southern University of Denmark đã chính thức thành lập công ty Universal Robots và năm 2009 đã bán robot đầu tiên của UR tại Đan Mạch. Hiện nay, với mạng lưới 200 nhà phân phối tại hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới, UR có rất nhiều kinh nghiệm và thế mạnh trong việc cung cấp những giải pháp tự động hóa linh hoạt và dễ sử dụng, giúp các doanh nghiệp nâng cao năng suất và cải thiện quy trình sản xuất. Các giải pháp này phù hợp với mọi mô hình kinh doanh và ngành nghề. Với phần thân robot gọn nhẹ cùng với những cánh tay 6 trục, robot cộng tác UR được thiết kế để có thể hoạt động và hợp tác với con người một cách an toàn, cũng như dễ dàng vận hành trong không gian chật hẹp của công xưởng. UR đang cung cấp 3 mẫu robot dạng cánh tay tự động UR3, UR5 và UR10 (các con số thể hiện trọng lượng tính theo kilogram mà robot có thể xử lý).

Không chỉ được thiết kế đẹp, trơn tru và an toàn, các cánh tay robot này còn có những cảm biến có thể thiết đặt được độ áp lực để robot sẽ lập tức dừng lại khi có đối tượng nào đó chạm vào mình. Vì thế, tại nhiều dây chuyền sản xuất, người ta đã lắp đặt robot UR để cùng làm việc với những người công nhân và những con robot này đảm nhận những công đoạn mà người máy có thể làm tốt với năng suất cao hơn con người.
Hình ảnh cánh tay robot UR
Hình ảnh cánh tay robot UR

Truy cập website: http://tpa.com.vnhttp://hethongdoxe.comhttp://banhangtudong.vn/; đê biết thêm các hoạt động và các sản phẩm của TPA


—————————————————————–

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ CÔNG TY TỰ ĐỘNG HÓA TÂN PHÁT

Nhà cung cấp thiết bị tự động hóa hàng đầu tại Việt Nam

Địa chỉ trụ sở chính 168 Phan Trọng Tuệ – Thanh Trì – Hà Nội

Chúng tôi phục vụ quý khách 24/7 kể cả thứ 7 và chủ nhật

Website:tpu.vnbanhangtudong.comtpa.com.vnhethongdoxe.com

Ý kiến bạn đọcGửi bình luận

Gửi bình luận

reset captcha

Gửi bình luậnNhập lại