hotline-tuan
Điện thoại hỗ trợ 24/7
0989.222.333

Kiến thức về thiết bị dạy nghề

​Địa chỉ cung cấp thiết bị đào tạo theo ngành điện công nghiệp uy tín- chất lượng

Ngày đăng: 10/07/2020 - Lượt xem : 141

Điện công nghiệp là ngành đóng vai trò vô cùng thiết yếu trong cuộc sống, có nhiệm vụ quan trọng trong việc đảm bảo sự vận hành ổn định của nguồn điện, đồng thời phát triển hệ thống truyền tải điện an toàn, hợp lí và hiệu quả phục vụ hoạt động sản xuất công, nông nghiệp, thương mại dịch vụ và dân sinh. Đòi hỏi các trường đào tạo dạy nghề trên toàn quốc cần đẩy mạnh các khóa đào tạo chuyên ngành điện công nghiệp nhằm trang bị cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành những Kỹ sư thực hành Điện công nghiệp, làm việc trong ngành điện công nghiệp.

Thiết bị đào tạo về tự động hóa

Ngày đăng: 04/05/2020 - Lượt xem : 831

Nhờ có công nghệ mà thế giới hiện nay ngày càng phát triển, để bắt kịp xu thế, nước ta đang trong tiến trình thực hiện công nghiệp hoá, hiện đại hoá. Trong sản xuất công nghiệp thì tự động hoá là điều không thể thiếu trong mọi dây chuyền sản xuất, dù là ngành nghề gì thì đều cần đến tự động hoá

Nhà cung cấp thiết bị đào tạo – dạy nghề hàng đầu Việt nam

Ngày đăng: 04/05/2020 - Lượt xem : 107

Công ty cổ phần tự động hóa Tân Phát (TPA) là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất cung cấp các thiết bị đào tạo – dạy nghề hàng đầu tại Việt Nam với phương châm đem đến cho khách hàng các sản phẩm tốt nhất giúp cho nhà trường có những bộ thực hành thực tế cung cấp các kiến thức và kỹ năng làm việc cho các em sinh viên khi được đào tạo tại trường.

Thiết bị đào tạo cơ điện tử

Ngày đăng: 04/05/2020 - Lượt xem : 295

Cơ khí, điện tử, tin học mỗi ngành đều có nền tảng khoa học riêng vững chắc riêng và tạo ra các sản phẩm đặc trưng của mỗi ngành. Nhưng thời đại phát triển ngày càng yêu cầu cao hơn nữa về các hoạt động của máy móc, từ những chiếc máy thô kệch và chậm chạp chúng ta cần  các thiết bị gọn nhẹ, hoạt động linh hoạt uyển chuyển và thông minh hơn. Tuy nhiên nếu chỉ áp dụng cơ khí, điện tử hoặc tin học thì không thể chế tạo ra thiết bị kết hợp nhiều ưu điểm như vậy. Chính vì nhu cầu này mà đã hình thành ra ngành Cơ điện tử. Cơ điện tử sẽ giúp các Kỹ sư chế tạo ra thiết bị tổng hợp các ưu điểm của mỗi ngành vào một thiết bị nhỏ gọn có hoạt động nhanh gon, chính xác và thông minh hơn.

TPA thành công trong việc sản xuất các hệ thống linh hoạt

Ngày đăng: 01/02/2020 - Lượt xem : 174

Trong nền sản xuất hiện nay việc sản xuất các hệ thống linh hoạt đóng vai trò hết sức quan trọng và đang được TPA hết sức trú trọng đẩy mạnh, hiện nay Công ty cổ phần tự động hóa Tân Phát đã và đang sản xuất cung cấp các hệ thống linh hoạt cho các trường đào tạo - dạy nghề trên toàn quốc.
Hệ thống sản xuất linh hoạt cho phép tự động hóa ở mức độ tự động hóa cao đối với sản xuất hàng loạt nhỏ và vừa trên cơ sở áp dụng các máy CNC, các robot công nghiệp để điều khiển, các đồ gá và các dụng cụ, các hệ thống vận chuyển - tích trữ phôi với mục đích tối ưu hóa quá trình công nghệ và quá trình sản xuất.

​Cơ Điện tử là gì?

Ngày đăng: 14/01/2020 - Lượt xem : 141

Cơ Điện tử là sự kết hợp của các ngành cơ khí, điện tử và công nghệ thông tin. Là ngành liên kết nhiều lĩnh vực để tạo ra những sản phẩm thông minh ứng dụng công nghệ cao, có những tính năng vượt trội trong lĩnh vực công – nông nghiệp nhằm tăng suất lao động, giảm lao động thủ công, giảm giá thành sản phẩm, đồng thời tăng chất lượng sản phẩm, giảm ô nhiễm môi trường…

Van tiết lưu có van 1 chiều điều khiển được TPAD.K4601

Ngày đăng: 18/10/2019 - Lượt xem : 136

👉 Xuất xứ: Việt Nam.
👉 Module được thiết kế và lắp ráp theo Hệ thống Quản lý Chất lượng ISO 9001:2015.