hotline-tuan
Điện thoại hỗ trợ 24/7
0989.222.333

Kiến thức về thiết bị dạy nghề

Thiết bị truyền tải và cung cấp điện

Ngày đăng: 21/01/2021 - Lượt xem : 100

Các Thiết bị đào tạo truyền tải và cung cấp điện do TPA cung cấp giúp đào tạo về nhà máy điện, trạm biến áp, các đường dây tải và các thiết bị khác được nối liền với nhau thành hệ thống làm nhiệm vụ sản xuất, truyền tải, phân phối và cung cấp điện năng đến nơi cần sử dụng cho các trường đào tạo nghề trên toàn quốc 

Địa chỉ cung cấp thiết bị tự động hóa uy tín chất lượng

Ngày đăng: 07/01/2021 - Lượt xem : 26

Để đáp ứng nhu cầu chung của xã hội, đáp ứng nhu cầu về đào tạo các chuyên ngành tự động hóa giúp các nhà trường có những phòng thực hành, thiết bị thực hành đáp ứng nhu cầu đào tạo cho các sinh viên đang theo học tại trường theo chuyên ngành tự động hóa giúp các sinh viên có thể ứng dụng các kiến thức đã học vào sản xuất thực tế tại các doanh nghiệp sau khi ra trường.

Phòng thực hành điện cơ bản

Ngày đăng: 24/12/2020 - Lượt xem : 26

Phòng thực hành điện cơ bản là nơi giảng dạy, học tập, ứng dụng và triển khai của cán bộ, giảng viên và sinh viên trong Trường giúp các em sinh viên tiếp cận được các kiến thức đã học vào thực tế, với mục đích đưa các sản phẩm tốt nhất, đáp ứng được nhu cầu thực hành thực tế của các nhà trường giúp các em sinh viên hiểu được các thiết bị đào tạo, nguyên lý hoạt động của các bộ thiết bị thực hành, cách đấu nối, lắp đặt giúp các em sinh viên có những kiến thức vững vàng sau khi ra trường, có thể áp dụng vào sản xuất thực tế tại các doanh nghiệp. 

Giáo dục nghề nghiệp bắt kịp với xu hướng hội nhập

Ngày đăng: 19/12/2020 - Lượt xem : 68

Trước tiến trình của toàn cầu hóa, kinh tế tri thức và gần đây là cách mạng công nghiệp lần thứ 4, giáo dục nghề nghiệp ngày càng có vai trò quan trọng trong chiến lược phát triển kinh tế – xã hội của mỗi quốc gia, đứng trước những đòi hỏi mới, phức tạp và biến động về kỹ năng của người lao động. Điều này đòi hỏi các nhà trường đào tạo dạy nghề cần có các giải pháp đào tạo mới để giáo dục nghề nghiệp có thể bắt kịp xu hướng hội nhập. 

Mô hình thực hành điều khiển đèn giao thông

Ngày đăng: 11/12/2020 - Lượt xem : 30

Nhằm trang bị các kiến thức, kỹ năng nghề cho sinh viên, đồng thời phục vụ giảng dạy các môn học: PLC cơ bản, PLC nâng cao, mạng truyền thông công nghiệp trong ngành Điện công nghiệp, Điện tử công nghiệp, Lắp đặt và điều khiển điện trong công nghiệp Công ty cổ phần tự động hóa Tân Phát chúng tôi cung cấp Mô hình thực hành điều khiển – giám sát hệ thống đèn tín hiệu giao thông cho các trường đào tạo dạy nghề trên toàn quốc được các nhà trường đánh giá rất cao.

Đào tạo dạy nghề trong cách mạng công nghiệp 4.0

Ngày đăng: 05/12/2020 - Lượt xem : 87

Cách mạng công nghiệp lần thứ tư (4.0) đang làm thay đổi kỹ năng nghề nghiệp của nhiều ngành nghề trong nền kinh tế. Xu hướng ứng dụng công nghệ mới trong thực hiện các kỹ năng nghề nghiệp trở nên phổ biến, đòi hỏi các trường đào tạo nghề cần cập nhật chương trình đào tạo theo hướng ứng dụng công nghệ IOT, để đáp ứng yêu cầu đào tạo trong bối cảnh mới Công ty cổ phần tự động hóa Tân Phát chúng tôi đã nghiên cứu, cung cấp ra thị trường các sản phẩm thiết bị đào tạo thông minh ứng dụng đào tạo đáp ứng được nhu cầu thực tế của xã hội. 

Sự khác nhau giữa thiết bị thực hành truyền thống và thiết bị thực hành thông minh

Ngày đăng: 04/12/2020 - Lượt xem : 37

Hiện nay việc đào tạo nhân lực tại các trường đào tạo - dạy nghề trên toàn quốc đang là vấn đề được quan tâm hiện nay, việc đầu tư các mô hình đào tạo, các thiết bị thực hành trong nhà trường giúp các em sinh viên nắm vững được các kiến thức, kỹ năng làm việc  trước khi ra trường được các nhà trường hết sức quan tâm chú trọng, đặc biệt lựa chọn giữa các thiết bị thực hành truyền thống và các thiết bị thực hành thông minh sao cho phù hợp với xu hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa hiện nay. Để giúp cho nhà trường có những lựa chọn đúng đắn khi đầu tư các thiết bị thực hành vào đào tạo, cùng theo dõi bài viết dưới đây để nhà trường có những quyết định lựa chọn thiết bị thực hành cho phù hợp nhé.

Chu trình hoạt động mô hình thiết bị nâng hàng

Ngày đăng: 03/12/2020 - Lượt xem : 37

Mô hình thiết bị thang nâng được TPA ứng dụng dành cho các giảng viên và sinh viên thuộc các trường đào tạo, dạy nghề trên toàn quốc nhằm đưa các mô hình thiết bị chuẩn công nghiệp vào đào tạo giúp các em sinh viên nắm vững được các kiến thức đã học, các quy trình hoạt động của máy móc để áp dụng vào thực tế sau khi ra trường, sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu chu trình hoạt động của mô hình thiết bị nâng hàng do TPA cung cấp.

Mô hình dàn trải máy lạnh

Ngày đăng: 30/11/2020 - Lượt xem : 36

Với mục đích giúp sinh viên tìm hiểu về sơ đồ nguyên lý, thiết bị và thực hành lắp ráp các các giải pháp ứng dụng các mô hình dàn trải máy lạnh vào đào tạo cho các hệ đào tạo nghề trên toàn quốc, đặc biệt để đáp ứng được nhu cầu chung của xã hội, TPA không ngừng đổi mới sản phẩm đáp ứng cho việc đào tạo nghề của nhà trường, giúp sinh viên hiểu sâu hơn về các thiết bị và có thể ứng dụng được vào công việc sản xuất thực tế sau khi ra trường.

Thiết bị dạy nghề điện dân dụng

Ngày đăng: 30/11/2020 - Lượt xem : 33

Nghề điện dân dụng là một trong những nghề thiết thực nhất đối với cuộc sống của con người hằng ngày, nhu cầu sử dụng điện dân dụng rất cao, tất cả mọi người đều cần sử dụng đến thiết bị điện dân dụng. Nghề này phát triển tại mọi nơi trên đất nước. Các thiết bị điện đan xen vào từng khía cạnh của cuộc sống và khắp các vùng miền từ thành thị cho đến nông thôn, từ đồng bằng cho đến miền núi.  Để đáp ứng nhu cầu về đào tạo cho các trường đào tạo, dạy nghề trên toàn quốc, Công ty cổ phần tự động hóa Tân Phát không ngừng nghiên cứu các giải pháp thiết kế cung cấp các sản phẩm mô hình thiết bị đào tạo điện dân dụng giúp sinh viên thực hành nắm được các công dụng, nguyên lý, phương pháp lắp đặt và quy trình vận hành..