Điện thoại hỗ trợ 24/7
024.36857776

​CÁC MÔ HÌNH ĐÀO TẠO VỀ VI XỬ LÝ – VI ĐIỀU KHIỂN

Cập nhật: 14/01/2019 04:59 - Lượt xem: 121

Với sự phát triển rất nhanh của công nghệ ngày nay, thì việc học tập, nghiên cứu Vi xử lý – Vi điều khiển là vô cùng quan trọng. Sinh viên các khoa Điện, Điện Tử, Cơ Điện Tử, Tự Động Hóa, Công nghệ thông tin đều cần phải được đào tạo về Vi xử lý - Lập trình, Ứng dụng Vi Điều Khiển. Nó sẽ là hành trang giúp sinh viên tiếp cận các công nghệ cao hơn tại các môi trường thực tế sau khi ra trường.


VI XỬ LÝ - VI ĐIỀU KHIỂN

Bộ thực hành lập trình vi điều khiển PIC
Bộ thực hành lập trình vi điều khiển PIC


Bộ vi xử lý là một máy tính nhỏ hoặc CPU (đơn vị xử lý trung tâm) được sử dụng để tính toán, thực hiện phép toán logic, kiểm soát hệ thống và lưu trữ dữ liệu. Vi xử lý sẽ xử lý các dữ liệu đầu vào / đầu ra thiết bị ngoại vi và đưa ra kết quả trở lại để chúng hoạt động. Bô vi xử lý chủ yếu được sử dụng trong các hệ thống máy tính, hệ thống quốc phòng, mạng thông tin liên lạc… 
Bộ thí nghiệm vi xử lí 80xx
Bộ thí nghiệm vi xử lí 80xx


Còn Vi điều khiển cũng là một máy tính nhỏ, trong đó CPU, bộ nhớ (RAM, ROM), I / O thiết bị ngoại vi, timers, counters, được nhúng vào trong một mạch tích hợp (IC) nơi mà các bộ vi xử lý và tất cả các khối này được kết hợp vào trong một board thông qua hệ thống bus. Vi điều khiển có thể dễ dàng giao tiếp với thiết bị ngoại vi bên ngoài như cổng nối tiếp, ADC, DAC, Bluetooth, Wi-Fi, …vv quá trình giao tiếp nhanh hơn khi so sánh với các bộ vi xử lý. Vi điều khiển được sử dụng chủ yếu trong các ứng dụng nhúng như đồng hồ, điện thoại di động, máy nghe nhạc mp3...
Bộ thực hành lập trình vi điều khiển PIC
Bộ thực hành lập trình vi điều khiển PIC


Những thiết bị đào tạo này sẽ giúp các học viên có hiểu biết căn bản về lập trình ứng dụng cho Vi điều khiển, có phương pháp thiết kế chương trình, lập trình ứng dụng trên nền tảng VĐK. Biết sử dụng các template cho các module thông dụng và kết nối chúng để tạo thành các ứng dụng trong cuộc sống.

Khi trang bị các Mô hình đào tạo Vi xử lý - Vi điều khiển các trường có thể thiết kế chương trình chuyên nghiệp cho các module thông dụng trong các ứng dụng như: xử lý phím, ma trận phím, led, ma trận led, led 7 đoạn, giao tiếp SPI, UART, I2C, ADC, Encoder….

Công ty CP tự động hóa Tân Phát là nhà sản xuất trực tiếp các thiết bị đào tạo hàng đầu trong nước nên mức giá chúng tôi đưa ra đảm bảo: cạnh tranh nhất, rẻ nhất và đem lại sản phẩm chất lượng, an toàn hiệu quả tốt nhất cho người tiêu dùng.

Chúng tôi luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, chế độ chăm sóc khách hàng và chính sách sau bán hàng sẽ khiến bạn hài lòng khi đến với Tân Phát.

Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng truy cập WebsiteTPAD.VNđể hiểu rõ hơn về chính sách của công ty.

  ——————————————————————————–

  MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ CÔNG TY TỰ ĐỘNG HÓA TÂN PHÁT

  Nhà cung cấp Thiết bị đào tạo Chất lượng cao

  Địa chỉ:  189 Phan Trọng Tuệ – Thanh Trì – Hà Nội


  Chúng tôi phục vụ quý khách 24/7 kể cả thứ 7 và chủ nhật

  Website: Tpad.vn

  Ý kiến bạn đọcGửi bình luận

  Gửi bình luận

  reset captcha

  Gửi bình luậnNhập lại